Cung cấp vật tư PCCC

292 lượt xem

Kim Sơn Hà cung cấp các thiết bị và linh kiện trong lĩnh vực PCCC (phòng cháy chữa cháy) với các sản phẩm chính hãng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý.

Hệ thống PCCC mà Kim Sơn Hà cung cấp gồm: Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy nước, hệ thống chữa cháy khí, hệ thống cáp dò nhiệt, hệ thống chữa cháy bếp và bình chữa cháy xách tay… và các hệ thống camera quan sát, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống chống sét…

Kim Sơn Hà là doanh nghiệp được thành lập với sứ mệnh đảm bảo yên tâm và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thông qua việc tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị cho hệ thống thiết bị PCCC, đảm bảo an toàn khác của các tòa nhà, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài.

Ngày nay tình trạng cháy nổ xảy ra rất nhiều , thường xuyên ở các cụm dân cư, các khu công nghiệp , các đầu mối chợ… nên việc quản lý phượng tiện PCCC ngày cằng chặt chẽ gắt gao, hiểu được tầm quan trọng như vậy nên phòng cháy chữa cháy đang được mọi người đặc biệt để tâm và đặc biệt chú ý nhiều hơn.

Mỗi gia đình, đoàn thể, cơ quan, xưởng, nhà máy… đều cần phải trang bị thiết bị cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao. Điều này giúp cho việc cháy nổ sẽ bị hạn chế, có thể dập tắt đám cháy nhỏ khi mới phát hiện nhanh chóng , hiệu quả tốt nhất.

Đầu báo cháy, thiết bị báo khói

Đầu báo cháy là thiết bị đầu tiên giúp con người phát hiện ra các dấu hiệu cháy như nhiệt độ tăng đột ngột, khói, lửa,… có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, qua đó chúng ta có thể nhanh chóng sử dụng các thiết bị khác để kịp thời khống chế đám cháy.

Đặc biệt, Nhà máy, văn phòng, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, hiện người dân cũng được khuyến khích trang bị thêm một đầu báo khói ngay trong căn hộ của mình nhằm đề phòng trường hợp đầu báo cháy của tòa nhà bị hư hỏng, trục trặc khiến chuông báo cháy kêu không đủ lớn khi bạn đóng kín cửa hay ngủ say.

Búa thoát hiểm

Búa thoát hiểm là một trong những thiết bị PCCC được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình lớn nhỏ, hộ gia đình, xe ô tô,…

Khi có đám cháy xảy ra và muốn thoát ra ngoài, thì búa thoát hiểm là trợ thủ đắc lực giúp bạn nhanh chóng thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Bình chữa cháy xử lý cháy ban đầu

Có 2 loại bình chữa cháy:

  • Bình bột khô
  • Bình CO2.

Cả 2 loại bình chữa cháy này đều không chữa được kim loại cháy, hồ quang & các chất giàu oxi mà chỉ có công dụng chữa cháy điện. Bình chữa cháy dạng bột khô, bình CO2 cũng có nhiều trọng lượng khác nhau từ 2kg – 8kg.

Đối với các hộ gia đình, bình cứu hỏa mini CO2 loại 2kg vẫn được nhiều gia đình sử dụng, tuy nhiên loại bình này có nhược điểm lớn đó là gây ra bỏng lạnh cao và gây nguy hiểm khi sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Đối với các nhà máy, công ty, tòa nhà đã trải qua lớp tập huấn sử dụng các thiết bị PCCC thì việc trang bị bình chữa cháy CO2 là vô cùng hữu ích vì CO2 có tác dụng chữa cháy dập diện, gas, hóa chất, vải rất hiệu quả.

Lưu ý: Không sử dụng bình CO2 để dập tắt đám cháy than và kim loại nóng vì nó có thể gây chết người.

Bình chữa cháy dung dịch bọt

Bình chữa cháy dung dịch bọt được ưu tiên sử dụng trong khá nhiều hệ thống PCCC nhờ khả năng chữa cháy tốt trên phạm vi rộng. Thiết bị vừa có tính năng dập tắt đám cháy nguồn kim loại, hồ quang vừa có thể phun chữa cháy vật cứng mà không gây hỏng hóc thiết bị, đặc biệt là thiết bị điện.

Hơn nữa, bạn có thể xịt lên người để băng qua đám cháy mà không sợ bị bỏng.

Mặt nạ chống khói

Mặt nạ chống khói là vật tư thiết bị cứu hỏa không thể thiếu trong công tác PCCC. Đây là trợ thủ đắc lực giúp người dùng có thể hít thở bình thường để vượt qua khỏi những đám khói dày đặc, di chuyển đến khu vực an toàn. Hầu hết các mặt nạ đều có 2 lõi lọc khói sử dụng được từ 30 phút đến 1 giờ tùy theo độ đậm đặc của khói.

Sản phẩm được thiết kế để người dùng đeo lên dễ dàng trong vòng 2 -3 giây.

Lưu ý: Bạn nên để mặt nạ chống khói ở phòng sinh hoạt hoặc phòng ngủ chứ không nên cất kỹ quá.

Thang dây inox

Bộ thang dây thoát hiểm inox là thiết bị cứu hộ mà mỗi cá nhân, đặc biệt là các hộ dân sinh sống trong các khu chung cư, căn hộ cao tầng, cao ốc,… cần phải trang bị để có thể tự giải cứu mình và những người xung quanh trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất, thiên tai,…

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm – Vật tư thiết bị cứu hỏa

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm là một hộp dụng cụ gọn nhẹ bao gồm dây thoát hiểm, giá treo, đai đeo và bộ điều tốc bằng thép được sơn tĩnh điện siêu bền, có tính năng hãm tốc. Dây thoát hiểm có chiều dài từ 20m – 100m, tương ứng độ cao từ tầng 3 – tầng 33.

Sản phẩm có tốc độ hạ xuống theo cơ chế rất chậm rãi, an toàn nhưng lại giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Chăn chống cháy khổ 1,8m

Chăn chống cháy là thiết bị giúp hạn chế thiệt hại về người tối ưu nhất. Loại chăn này được thiết kế đặc biệt với chất liệu sợi thủy tinh không bắt lửa. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bạn có thể dùng mền để trùm lửa hoặc khoác lên người để chạy thoát ra khỏi đám cháy mà không bị phỏng.

Giá khoảng 550.000 đồng, đây là loại mền sản xuất từ sợi thủy tinh không bắt lửa. Có thể trùm lửa hoặc khoác lên người chạy qua lửa không bị phỏng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN