TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG & BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Dịch vụ
Tư vấn thiết kế PCCC
Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản và trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu, nắm vững các quy định chuyên ngành, KIM SƠN HÀ luôn đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho công trình và yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm
Dịch vụ
Tư vấn giám sát PCCC
Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án cấp I/ hạng A, nắm rõ tất cả các quy trình cũng như ý thức được vai trò của đơn vị tư vấn giám sát. Từ đó, KIM SƠN HÀ sẵn sàng đảm trách vai trò giám sát cho tất cả các công trình theo yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm
Dịch vụ
Tư vấn pháp lý PCCC
Với đặc thù của ngành nghề PCCC, KIM SƠN HÀ luôn trang bị đầy đủ và cập nhật liên tục các quy định của luật, nghị định, thông tư, quy chuẩn, tiêu chuẩn…để sẵn sàng tư vấn cho mọi vấn đề và yêu cầu khách hàng liên quan đến pháp lý.
Xem thêm
Dịch vụ
Thi công lắp đặt PCCC
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, trang bị đầy đủ máy móc, công cụ chuyên dụng, KIM SƠN HÀ có thể đáp ứng mọi yêu cầu đối với công tác thi công lắp đặt của tất cảcác hạng mục của hệ thống PCCC.
Xem thêm
Dịch vụ
Cung cấp vật tư PCCC
Kim Sơn Hà cung cấp các thiết bị và linh kiện trong lĩnh vực PCCC với các sản phẩm chính hãng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý.
Xem thêm