CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ

  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi : Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân

CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ của chúng tôi được thành lập với định hướng và mục tiêu là đem đến cho các nhà thầu, các nhà đầu tư những dịch vụ chất lượng và thực hiện nhanh chóng nhất.

Với tiềm năng về tài chính, cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, có trình độ pháp lý, kỹ thuật nghiệp vụ tiên tiến, vững vàng và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ đã xác định một số lĩnh vực để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trên phạm vi cả nước, những lĩnh vực trọng tâm và thế mạnh đó là:

1. Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp và công trình dân dụng.

2. Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy đối với các công trình; thi công lắp đặt hệ thống giám sát, cảnh báo cháy nhanh; mua bán thiết bị phòng cháy, chữa cháy và thiết bị cứu nạn cứu hộ.

3. Thực hiện dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phòng cháy và chữa cháy các công trình.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho tất cả quý khách hàng về sự hài lòng, uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý và sự tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác cùng với CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ.

Trân trọng!

Bình Dương, ngày 30 tháng 1 năm 2023
GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ MAI LAN

CAM KẾT

CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ cam kết sẽ luôn đem đến cho các đối tác trong và ngoài nước sự tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác cùng với chúng tôi, sự hài lòng của các đối tác là mục tiêu chính để chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình.

Bà: NGUYỄN THỊ MAI LAN

Giám đốc: CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ

“Niềm Tin đối tác – Mục Tiêu chúng tôi”

NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ luôn lựa chọn những con người ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực; có kỹ năng làm việc khoa học, sáng tạo.

Trong mỗi lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi đều xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên riêng thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần cầu tiến.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn xem sứ mệnh và uy tín của công ty là động lực để lao động và hành động trong môi trường làm việc.

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ phải luôn luôn không ngừng năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

PHÁP LÝ

AN TOÀN

Tại CÔNG TY TNHH TMDV KIM SƠN HÀ, công tác an toàn lao động luôn được đầu tư và cải tiến không ngừng.

Vấn đề an toàn lao động và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết cho toàn bộ hoạt động của Công ty chúng tôi.

Các dự án được đánh giá là thành công khi đáp ứng đầy đủ vấn đề an toàn lao động và tính hiệu quả.

Công trình phải được tuân thủ theo yêu cầu của Pháp luật Việt Nam và các yêu cầu khác về Cháy nổ, Sức khoẻ, An toàn, An ninh, Môi trường.